Những điểm tham quan trung quốc hấp dẫn nhất không thể bỏ

0
878

Điểm tham quan Trung Quốc – Không khác Việt Nam mình là mấy! Trung Quốc có vô vàn cảnh đẹp thu hút bạn bè năm châu bốn bể đến tham quan khám phá. Tuy nhiên, đâu phải “ngày một ngày hai” là chúng ta có thể khám phá được hết. Hãy cùng Vietmountain Travel điểm qua một vài các địa điểm du lịch Trung Quốc đáng đến nhất trước nhé!

Vạn Lý Trường Thành

Có thể dễ dàng đoán được Vạn Lý Trường Thành sẽ lọt vào “list” địa điểm nổi tiếng của Trung Quốc bởi dù người không biết gì về du lịch cũng ít nhiều nghe phong phanh đến cụm từ “Vạn Lý Trường Thành”. Lý do đơn giản vì đây được coi như một biểu tượng lịch sử của Trung Quốc nói riêng và kỳ quan thiên nhiên thế giới nói chung.

Được xây dựng từ thế kỷ 5 trước Công Nguyên. Nếu như trước đây Vạn Lý được xây dựng với mục đích bảo vệ người dân Trung Hoa trước sự tấn công của người Hung Nô và Mông Cổ thì giờ đây Vạn Lý Trường Thành lại là địa điểm tham quan hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước. Đến với nơi đây, du khách sẽ được ngắm nghía một Vạn Lý mơ màng đầy cảm xúc vào mùa thu và phủ đầy tuyết trắng khi đông đến.

 

Tử Cấm Thành

Top những điểm tham quan trung quốc
Top những điểm tham quan trung quốc

Tử Cấm Thành được đánh giá là viên ngọc sáng của kiến trúc Trung Quốc. Với quy mô cực lớn, kiến trúc kiên cố cùng lối bày biện sang trọng, Tử Cấm Thành chính là hoàng cung của chế độ phong kiến Trung Quốc kéo dài trong suốt 500 năm.

Ngày nay, Tử Cấm Thành được bình chọn là bảo tàng viện lớn nhất có 1-0-2 trên thế giới. Nơi đây lưu giữ rất rất nhiều báu vật, cổ vật qua nhiều thời đại. Theo thống kê, đây là địa điểm “hot” của du lịch Trung Quốc khi có tới 10 triệu lượt khách tham quan đến từ mọi quốc gia trên thế giới.

Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu được người dân Trung Quốc ví von như “thiên đường nơi hạ giới”. Và cũng bởi vậy mà nơi đây dễ dàng lọt vào danh sách hạng 5 trong các khu bảo tồn đa dạng sinh học trên toàn thế giới.

Top những điểm tham quan trung quốc
Top những điểm tham quan trung quốc vietmoutain Travel

Tới đây, bạn sẽ cực ngạc nhiên khi phát hiện ra Cửu Trại Câu có tới 108 hồ nước lãng mạn mê hoặc lòng người. Đặc biệt, nếu đến đây vào mùa thu, bạn sẽ mê mẩn mãi không thôi khi bắt gặp sắc vàng sáng rực huyền ảo bên dòng nước trong vắt nhìn thấu tận đáy cùng ngọn thác trắng bạc.

 Phượng Hoàng Cổ Trấn

Top những điểm tham quan trung quốc
Top những điểm tham quan trung quốc

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những cổ trấn được lòng giới trẻ Việt Nam nhất từ trước đến nay.

Top những điểm tham quan trung quốc
Top những điểm tham quan trung quốc

Phượng Hoàng Cổ Trấn trông chẳng khác nào bức tranh cổ xưa của Trung Quốc. Xưa đến nỗi khi mới đặt chân tới nơi đây, những ngôi nhà nhỏ, những con đường đầy rẫy đèn lồng đôi lúc sẽ khiến bạn lơ đãng để rồi tưởng tượng mình đang là “nam chính, nữ chính” trong một bộ phim cổ Trung Quốc nào đó đấy nhé!

Ai la “fan” của du lịch Trung Quốc thì chắc chắn đã đi được ít nhất 4 địa điểm nổi bật nhất này rồi! Còn bạn thì sao? Hãy ghé thăm Trung Quốc và đi hết 4 địa điểm này vào thời gian gần nhất nhé!

Xem thêm tuor du lịch Cô Tô  30 tháng 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here