KINH NGHIỆM DU LỊCH NGÀY TẾT

0
655
Giải pháp quý báu cho những người chưa nhiều kinh nghiệm du lịch tự túc: tour du lịch. Ảnh: Vietmountain Travel
Du lịch vào dịp Tết âm lịch đang trở nên khá phổ biến những năm gần đây. Mỗi dịp Xuân mới hàng ngàn người lựa chọn du lịch. Để đảm bảo không lỡ và có những chuyến đi đầu năm, chúng mình đưa cho bạn một số tips nóng hổi sau đây.
Ngày Tết thường rất đông nên bạn lưu ý không nên mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Chuẩn bị một thẻ ngân hàng để xài bên mình là vô cùng hợp lý.
Kinh nghiệm đi chợ dịp Tết ở chợ Bắc Sơn là mang túi thật to nhé. Ảnh: Cường Nguyễn
Cũng chính vì đông người mà bạn nên có sự cân nhắc giữa các điểm du lịch. Điạ điểm nào là phù hợp nhất, thời điểm nào thì quá đông người. Bạn nên chuẩn bị cả kế hoạch B khi cần.
Mộc Châu – điểm đến hot nhất nhì Tết này. Ảnh: Vietmountain Travel
Mang theo thuốc và đồ sơ cứu y tế là điều cần thiết cho mỗi chuyến đi nhưng Tết lại đặc biệt cần hơn cả. Dù bạn có đi đâu thì vẫn là Tết và có nhiều đồ ăn thức uống chờ mình khám phá. Vậy nên hãy chuẩn bị sức khoẻ tốt và thuốc men đầy đủ nhé.
Cột cờ Lũng Cú. Ảnh: Dũng Mạnh
Nếu chưa đi nhiều và có kinh nghiệm, thời gian chuẩn bị, bạn nên lựa chọn đi tour với những hãng du lịch uy tín. Tour Tết thường được những đơn vị du lịch chuẩn bị từ nhiều tháng trước với kinh nghiệm tổ chức dày dặn. Không những thế với những khách hàng càng đặt sớm sẽ được hưởng nhiều dịch vụ hấp dẫn tuỳ đơn vị. Nếu chọn hình thức này nên liên hệ sớm bạn nhé. Và đừng quên : chúng mình sẽ rất vui nếu được các bạn lựa chọn làm bạn đồng hành đấy.
Giải pháp quý báu cho những người chưa nhiều kinh nghiệm du lịch Tết tự túc: tour du lịch. Ảnh: Vietmountain Travel

Xem thêm về chợ phiên Đồng Văn tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here