MUÔN SẮC THÁI Ở MỘC CHÂU.

0
693

Tựa như một xứ sở thần tiên, Mộc Châu luôn chiều lòng du khách bằng muôn vàn sắc thái khác nhau.

Sắc thái Mộc Châu qua bộ ảnh của bạn Trần Huyền Giang

 

Sắc thái vintage kiểu nông trang?

Một Mộc Châu mang sắc thái e ấp. Ảnh: Trần Huyền Giang

Xin mời bạn ghé thăm những vườn quả lúc lỉu nơi đây. Mùa này không chỉ có cam, hồng đều đã chín mà những vườn dâu cũng luôn xum xuê trĩu cành. Lạc vào những vườn quả, bạn không chỉ mang về được những trái ngon của vùng Mộc Châu mà còn vô cùng “ưng bụng” khi “sống ảo” ở đây ý! Chỉ cần đầu tư thêm bộ váy áo, vài phụ kiện đi kèm cùng thần thái sẵn có là có ngay bộ ảnh như những cô gái, chàng trai bên trời Âu lun.

Sắc thái tươi mới, refresh?

Xin mời bạn đến với đồi chè xanh ngát bạt ngàn luôn rung rinh trong sương sớm. Một trong những vườn chè nức tiếng có thể điểm qua là đồi chè trái tim và đồi chè Ô Long Mộc Sương.

Sắc thái vintage huyền bí nhưng vẫn nên thơ?

Xin mời bạn ghé thăm rừng thông bản Áng. Ví như một Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Mộc Châu, rừng thông này khiến du khách cảm thấy tâm hồn “lạc lối” bởi chất mơ mộng xen vào từng phân tử không khí. Dưới chân là lá thông, ngẩng mặt là tán thông che kín tầm nhìn. Chút chút thấy lờ mờ làn nắng xuyên qua từng đợt sương. Cái cảm giác mơ mộng ấy chính là một khung nền xuất sắc cho những bức ảnh màu lạnh cực ảo, siêu thích siêu mê.

Ảnh: Trần Huyền Giang

Sắc thái “nàng thơ”, “chàng thơ” cùng những đồng cải.

Hoá chất thơ khó gì khi chúng ta có sự giúp sức không nhỏ của những đồng cải trắng, vàng siêu mộng mơ trong sương đông lạnh giá. Còn chất thơ được đến đâu còn phụ thuộc thần thái phải không mọi người? Hơn nữa nếu bạn có tâm và đầu tư thêm được một outfit nền nã thì quá là hợp lý luôn đó. Ghé thăm những đồng cải để kiếm tìm cảm giác bình yên và những bức hình để đời ngay thôi.

Xem thêm lễ hội ở Hà Giang tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here