LỜI CẢM ƠN

0
592
Tam Chúc dưới ánh nắng hồng. Ảnh: Thu Thảo
Chỉ còn 10 ngày nữa thôi là bước sang năm mới rồi cả nhà ạ. Vào một buổi tối gần cuối năm như thế này, chúng mình muốn thủ thỉ bên bạn đôi lời tâm tình. Trải qua một năm 2020 thật nhiều biến động, được các bạn tin tưởng, lựa chọn để đồng hành trên mọi chặng đường du lịch khám phá khiến chúng mình tự hào và cảm thấy biết ơn hơn bao giờ hết.
Tour Tà Xà đầy ắp kỷ niệm được tổ chức bởi Vietmountain Travel. Cảm ơn các bạn vì đã luôn tin tưởng. Ảnh: Vietmountain Travel
Dẫu có những ảnh hưởng của dịch COVID-19, chúng mình vẫn ghi nhận lượng khách tăng so với năm ngoái. Những địa điểm mà khách hàng của chúng mình yêu thích bao gồm Sa Pa, Hà Giang, Mộc Châu, Cao Bằng, Bình Liêu gồm cả những khách ghép và đi theo đoàn. Dù là đi đến miền đất nào, đi cùng ai đi chăng nữa thì điều tuyệt vời nhất là chúng mình đã nhận được tình cảm và niềm tin của các bạn. Cảm xúc của chúng mình không chỉ dừng lại ở hai từ “hạnh phúc” khi thấy lượng khách hàng mới và khách hàng thân quen mỗi năm một tăng mà qua đó chúng mình cũng tự ý thức được trách nhiệm của mình trong tương lai để đền đáp tình cảm lớn này.
Cảm ơn vì những kiểu ảnh cực kỳ nhiều sự “hợp tác” khi phó nháy của Vietmountain Travel tác nghiệp.
Từ những ngày bắt đầu chặng đường, chúng mình – những người trẻ bằng tình yêu với du lịch luôn mong sẽ hiểu và gắn bó với khách hàng của mình như những người bạn thân thiết. Chúng mình một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn, cảm ơn vì đã đồng hành, cảm ơn vì đã gặp nhau và cho nhau những mảnh ký ức thật đẹp. Chúng mình không dám hứa sẽ “luôn luôn hoàn hảo” nhưng chúng mình đã, đang và sẽ “luôn luôn lắng nghe” tâm tư của các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau nhiều hơn trong năm 2021.
Cảm ơn vì dù ở đâu chúng ta cũng bên nhau. Ảnh: Vietmountain Travel.
Lời cuối cùng chúng mình xin chúc các bạn – khách hàng, người bạn và người đồng hành cùng chúng mình, một năm mới an lành, nhiều sức khoẻ, vạn điều như ý và có thật nhiều chuyến đi ý nghĩa nữa nhé! Yêu thương nhiều!
Đừng quên đón nhận những tour Tết của chúng mình nhé. Xem thêm về một số điểm du xuân tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here